Your search results

DỰ ÁN HARMONY TOWER ĐÀ NẴNG

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Sang on 11/02/2017
| 0
Harmony Tower, một trong những dự án có vị trí đắc địa hiếm có tại trung tâm thành phố Đà Nẵng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với 4 mặt tiền, nằm cách trung tâm thành phố 1km, cách bãi biển Mỹ Khê “đẹp nhất hành tinh” chỉ 300m, dự án căn hộ Harmony còn thu hút các nhà đầu tư nhờ không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên. Nhiều người đã chọn dự án này để đầu tư cho thuê như một kênh bảo toàn vốn khá hiệu quả.

► Quy mô dự án

Tổng diện tích khu đất 133,666 m2 , trong đó điện tích xây dựng chỉ 4,076m2 (chiếm 29,8%), phần còn lại giành cho sân vườn, giao thông nội bộ. Harmony Tower gồm 3 khối cao ốc:
Khu căn hộ 16 tầng và 1 tầng bán hầm
Khách sạn cao 22 tầng và 2 tầng hầm

Dự án: Khu phức hợp Harmony Tower
Vị trí: Phạm Văn Đồng , Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Điện lực miền Trung
Tổng diện tích: 13.666m2
Bàn giao: 3/2013.

Vị trí căn hộ dự án Harmony Tower

Căn hộ HT nằm ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, cách sông Hàn khoảng 1 km; biển khoảng 0.5. Được xem là vị trí lý tưởng vừa để sống trong môi trường trong lành của biển đồng thời không hề xa với trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại.

►Tiện ích an sinh

Đến với Harmony, khu căn hộ an lành hướng biển và nhịp sông Hàn sôi động, khách hàng sẽ tìm thấy những tiện ích không những cơ bản về an sinh mà còn có những điều kiện lý tưởng khác.

Tiện ích cơ bản: Nằm sát quận Hải Châu trung tâm, với 10p đến trung tâm hành chính, bệnh viện và trường học… 3p để đến chợ

Tiện ích ngay tại Harmony:

–  Kiến trúc 2 mặt tiền, đa dạng diện tích

– Môi trường trong lành với bãi biển chỉ cách 3p để có một sức khỏe tốt nhất

– Trung tâm thương mại

– Những điểm du lịch, tham quan trong vòng 20 km

Khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại cao 30 tầng và 2 tầng hầm
Được thiết kế bởi nhà thiết kế từ Pháp – Archipel, Harmony tower là sụ kết tinh của sự hài hòa thanh thoát giành cho mỗi căn hộ. Với ưu điểm mỗi căn có ít nhất 2 mặt tiền.

Căn hộ bên cạnh bãi Biển Mỹ Khê TP Đà Nẵng Căn hộ Harmony Đà Nẵng đã được hoàn thiện 100%, Khách hàng khi mua có thể ở ngay hoặc cho thuê lại. Căn hộ Harmony Đà Nẵng tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, là con đường Trung Tâm và là con đường đi ra biển đẹp nhất của TP Đà Nẵng Căn hộ chỉ cách Công viên Biển Đông và bãi biển Mỹ Khê TP Đà Nẵng chưa đầy 400m Với thiết kế hài hòa và phù hợp để các căn hộ có View biển Mỹ Khê ,View Sông Hàn và View bán đảo Sơn Trà của TP Đà Nẵng Căn hộ Harmony Đà Nẵng có các loại diện tích từ 45m2 – 100m2 tương ứng với các loại, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ .Rất phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Khách hàng được tặng gói nội thất tương đương với 7% giá trị Căn Hộ khi mua. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết cho thuê lại cho những khách hàng có nhu cầu cho thuê lại sau khi mua.

Bình luận

Your email address will not be published.